Sản phẩm pháo hoa dàn phun viên

Là một trong những sản phẩm mới nhất của nhà máy Z121 Bộ Quốc Phòng, cũng là đơn vị duy nhất được cấp phép sản xuất và phân phối các sản phẩm pháo hoa dân sự ra thị trường, pháo hoa giàn phun viên là sản phẩm pháo hoa dân sự an toàn, không gây tiếng nổ, rất phù hợp cho người dân trong dịp lễ tế, sinh nhật, lễ hội, đem lại không khí nhộn nhịp, vui tươi.

Pháo hoa dàn phun viên

Giới thiệu chung về sản phẩm pháo hoa dàn phun viên

Thông số kĩ thuật của sản phẩm
Nhãn hiệu :   ZPYRC
Thời gian cháy :   20 - 45 giây
Chiều cao phun :    5-25m
 m thanh:    <120db
Kích thước bao :   115 x 115 x 135 mm.

Hiệu ứng pháo hoa giàn phun viên 

Ra mắt thị trường vào khoảng thời gian đặc biệt, thời điểm kết thúc năm 2021, và bắt đầu chuẩn bị cho năm 2022 hứa hẹn nhiều thành công mới, sản phẩm giàn phun viên đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong thị trường, được rất nhiều khách hàng tìm kiếm mua và sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm này đặc biệt an toàn và dễ sử dụng, không chứa thành phần độc hại. Mỗi giàn phun viên gồm có 25 ống phóng, tạo ra chùm ánh sáng lung linh đầy màu sắc.

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm pháo hoa giàn phun viên

Dù là một sản phẩm khá an toàn mà không gây tiếng nổ, nhưng khi sắm cho mình sản phẩm pháo hoa giàn phun viên, khách hàng cần tuân theo hướng dẫn sau để đảm đảm an toàn khi sử dụng:
Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm, mở túi đựng pháo hoa đặt lên một bề mặt phẳng và đặt ở vị trí khô ráo theo chiều mũi tên hướng lên trên. Sau đó, bạn kích hoạt pháo bằng bật lửa hoặc diêm sau đó đứng cách pháo <3m để đảm bảo an toàn và chờ các ống pháo bắn lên không trung.
Lưu ý rằng, bạn không được vứt tàn pháo hoa khi pháo hoa chưa cháy hết. Bảo quản pháo ở nơi thoáng đãng rộng rãi, và không nên sử dụng pháo trong nhà. Nếu bắt buộc không thể sử dụng pháp ngoài trời, thì phải chọn không gian cao và rộng rãi nhất có thể mới có thể sưe dụng pháo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?